Sửa máy tính tại nhà đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Chắc hẳn hiện nay, chiếc máy tính đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Máy tính, laptop là những thứ có thể coi là “vật bất ly thân” với một số người. Không chỉ  để làm việc, kinh doanh mà máy tính còn là phương tiện học tập của các bạn học sinh- sinh viên, giúp kết nối mọi người ở mọi quốc gia, vùng miền với nhau. Nếu máy tính của bạn đột ngột xảy ra sự cố, bạn sẽ làm gì?

Nhiều người chắc sẽ nghĩ ngay tới việc sửa máy tính. Nhưng sửa máy tính ở đâu? Làm sao tìm được cơ sở sửa chữa máy tính uy tín, chất lượng? địa chỉ trường đại học ngoại thương

Chị Quỳnh Anh (đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông) chia sẻ: “Hà Đông là một quận có thể coi là ngoại thành, trước thuộc Hà Tây cũ. Các hộ kinh doanh nhỏ như chúng tôi đều phải sử dụng máy tính để đáp ứng như cầu mua bán của khách hàng. Tuy nhiên, khi máy tính hỏng hóc, gọi thợ tới sửa thì chúng tôi thường phải đợi rất lâu, nhiều khi sửa xong lại không đảm bảo chất lượng. Chúng tôi rất muốn tìm 1 cơ sở sửa máy tính tại nhà đảm bảo thời gian, chất lượng để nâng cao hiệu quả kinh doanh…”

Sửa máy tính tại nhà lê trọng tấn

Hiện nay, tại Hà Đông và các quận ngoại thành Hà Nội, để tìm cơ sở sửa chữa máy tính có lẽ không phải là dễ dàng với nhiều người. Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, công ty sửa chữa máy tính An Khang cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại nhà. Không chỉ sửa chữa máy tính tận nơi tại đường Lê Trọng Tấn, mà dù bạn có đang ở đâu tại Quận Hà Đông hay bất cứ một quận, huyện ngoại thành nào khác tại Hà Nội, đội ngũ kỹ thuật viên củ An Khang đều luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và phục vụ bạn.

Hãy yên tâm rằng với đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tình sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố về máy tính laptop.

Nếu máy tính của bạn không hoạt động được hoặc bạn gặp các sự cố như mất mạng, wifi trục trặc, lỗi máy tính treo, máy chậm hoặc tự khởi động lại, hoặc bạn muốn phục hồi dữ liệu máy tính nếu không may bị xoá hoặc do vi rút ăn, lỗi ổ cứng… bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi tới số 096 195 9093 – 04 666 33 887. Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn. Nếu cần sửa chữa, chính họ sẽ có mặt ngay sau đó để giúp bạn. Hãy yên tâm rằng với dịch vụ sửa chữa máy tính giá rẻ nhanh chóng, chất lượng, có bảo hành của An Khang, bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên.

Tin Liên Quan