Sửa máy tính, laptop khu đô thị Đại Kim, Linh Đàm

Công ty sửa chữa máy tính An Khang chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy tính, laptop tại nhà giá rẻ an toàn hiệu quả ở các khu đô thị quận Hoàng Mai như Đại Kim, Linh Đàm gọi ngay 096 195 9093 – 04 666 33 887

Là những khu đô thị mới, hiện đại của quạn Hoàng Mai nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung, các khu đô thì Đại Kim, Linh Đàm đều là những khu đô thị  mới được xây dựng đồng bộ với các khu nhà chung cư đảm bảo tối ưu môi trường an cư lạc nghiệp cho người dân. Ngoài ra, tại hai khu đô thị này còn tích hợp rất nhiều tiện ích giúp sinh hoạt của người dân thêm thuận tiện hơn rất nhiều.

Đại Kim và Linh Đàm đều là những khu đô thị “đáng sống” bởi hai khu đô thị này được quy hoạch và xây dựng hoàn chỉnh với các khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phát triển dịch vụ, cao ốc văn phòng, câu lạc bộ thể thao, công viên cây xanh, trường học, cơ sở y tế… giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nơi đây.

Không chỉ có lượng dân cư đông đúc mà tại hai khu đô thị này của quận Hoàng Mai còn toạ lạc nhiều doanh nghiệp, công ty. Chính điều này tạo nên nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện tử, đặc biệt là máy tính laptop là rất lớn.

Sửa máy tính laptop tại khu đô thị đại kim

Chị Thu Hương (kđt Linh Đàm) chia sẻ: “Công ty mình mới đặt văn phòng ở đây chưa lâu, mình chưa rành về các dịch vụ ở gần đây. Trong quá trình lắp đặt mạng internet, bọn mình đã gặp phải rất nhiều khó khăn vì các đơn vị lắp đặt thường chậm trễ về thời gian, tiến độ cũng chậm khiến ảnh hưởng nhiều tới công việc của công ty. Đặc biệt, gần đây máy tính laptop công ty mình thường xuyên hỏng hỏng và gặp các sự cố khiến cho công việc của bên mình gặp khá nhiều khó khăn”.

Trường hợp khác của chị Xuân (kđt Đại Kim) cho biết: “mình bán hàng online và ở nhà nội trợ, chăm sóc con cái. Thời gian của mình rất ít vì vừa phải lo cho con và xếp đơn hàng. Vậy nên mỗi lần máy tính hỏng là mình lo lắm. Mình rất sợ cảnh phải mang máy đi sửa rồi phải chờ đợi để mang máy về….”

Hiểu được điều này nên công ty sửa chữa máy tính An Khang đã triển khai dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại nhà. Với dịch vụ này, dù bạn ở đâu, khu đô thị Đại Kim, Linh Đàm hay bất cứ khu đô thị nào khác trên địa bàn thành phố Hà Nội, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi, mọi sự cố về máy tính laptop của bạn đều sẽ được khắc phục 1 cách nhanh nhất.  Sau khi nhận được cuộc gọi báo về tình trạng máy tính, kỹ  thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, đã qua đào tạo chuyên môn, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, An Khang hi vọng sẽ mang lại những dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng, đặc biệt dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại nhà của An Khang đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tin Liên Quan