Sửa chữa máy tính, laptop khu đô thị Văn Phú, Văn Quán, Xa La

Công ty sửa chữa máy tính An Khang đã triển khai dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại nhà ở Hà Đông và các khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, Văn phú, Văn Quán, Xa La.

Xã hội phát triển, các khu đô thị không ngừng gia tăng và ngày càng phát triển . Các khu đô thị hiện nay được thiết kế với các không gian sống hiện đại và phù hợp với mọi đối tượng. Bao gồm nhiều tiện ích nên các khu đô thị hiện nay đem lại nhiều thuận thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Toạ lạc tại quận Hà Đông, một trong những quận có tốc độ phát triển nhanh của thành phố Hà Nội, các khu đô thị như Văn Phú, Văn Quán, Xa La, Văn Khê hay Dương Nội đều là những khu đô thị mới, hiện đại. Hiện nay, mật độ dân số tại các khu độ thì này khá cao, ngoài các hộ dân cư, tại đây còn có những công ty, doanh nghiệp lựa chọn đặt văn phòng, điểm giao dịch. Chính vì vậy, nhu cầu về sửa chữa máy tính, laptop là rất lớn.

Sửa máy tính khu đô thị Văn Quán

Chị Phương Trang (Nhân viên ăn phòng công ty P.N KĐT Văn Quán) chia sẻ: “bên mình nhân viên đông và chủ yếu làm việc tại văn phòng. Chính vì vậy việc các thiết bị máy tính, laptop hay máy in hỏng hóc là chuyên rất bình thường. Nhưng vì công việc bận rộn, bọn mình không có thời gian mang tới các tiệm sửa chữa. Mỗi lần gọi thợ tới sửa, bọn mình thường phải chờ đợi rất lâu nên rất bận tiện và gây nhiều ảnh hưởng tới công việc…”

Nắm bắt được những khó khăn như vậy, công ty sửa chữa máy tính An Khang đã triển khai dịch vụ sửa chữa máy tính laptop tại nhà. Với mục đích mang tới những dịch vụ tốt nhất đến với từng cá nhân , doanh nghiệp, dịch vụ sửa máy tính tại nhà của công ty An Khang không chỉ nhanh chóng (tối đã 30 phút) mà còn đảm bảo chất lượng.

Nếu máy tính, laptop, máy in của bạn gặp sự cố, chỉ cần gọi cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện và nhiệt tình sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố gặp phải.

Nếu là những lỗi đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự khắc phục, còn nếu là những vấn đề phúc tạ hơn, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay để sửa chữa. Hãy yên tâm bởi những kỹ thuật viên của An Khang đều đã qua đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình và vô cùng cẩn thận. Đặc biệt các thiết bị, linh kiện sửa chữa (nếu cần) đều là những thiết bị chính hãng được đảm bảo chất lượng với giá thành phải chăng.

Thay vì lo lắng, thay vì chờ đợi, bạn hay lựa chọn dịch vụ sửa máy tính Văn Quán, Văn Khê, Xa La… của An Khang để tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.

Tin Liên Quan