Dịch vụ cài win laptop máy tính tại nhà-096 195 9093

Hiện nay máy tính dường như đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người, đặc biệt là nhân viên văn phòng, máy tính đã trở thành công cụ để làm việc, để mọi người giao lưu, trao đổi thông tin cũng như kết bạn và gắn kết với nhau hơn…

Tuy nhiên trong quá tình sử dụng máy tính, hệ điều hành có thể gặp phải lỗi khi sử dụng hoặc máy tính của bạn mới mua mà chưa có hệ điều hành bản quyền thì lúc đó bạn sẽ cần tói dịch vụ cải win laptop, máy tính.

Dịch vụ Cài win laptop máy tính tại nhà của công ty sửa chữa máy tính An Khang chắc  chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Với rất nhiều ưu điểm như nhanh chóng, tiện lợi, kỹ thuật viên có tay nghề cao, dịch vụ bảo hành tốt, Dịch vụ Cài win laptop máy tính tại nhà của công ty sửa chữa máy tính An Khang đã, đang là lựa chọn của rất nhiều quý khách hàng.

Dịch vụ cài win laptop máy tính tại nhà

Chị Trần Thu Trang (Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết: laptop là thứ không thể thiếu trong công việc của tôi, tuy nhiên, vì hệ điều hành không có bản quyền nên trong quá trình sử dụng laptop của tôi thường xuyên gặp lỗi như không cài được các trương trình, máy bị virut, máy tự khởi động lại… khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong công việc. Dù đã thử nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính nhưng tôi đều không ưng ý. 1 lần lang thang trên mạng để tìm kiếm tôi nhìn thấy thông tin về công ty An Khang, tôi gọi thử. Không ngờ chỉ trong vòng 15 phút, kỹ thuật viên đã có mặt, họ thông báo cho tôi lỗi xảy ra là do lỗi hệ điều hành vì không có bản quyền và cần cài lại win. Tù khi được cài lại win có bản quyền cho tới nay là gần 1 năm, máy tính của tôi sử dụng rất ổn định. Cũng kể từ đó tôi rất tin tưởng dịch vụ sửa chữa máy tính An Khang. Tôi cũng đã giới thiệu cho các bạn đồng nghiệp ở công ty sử dụng dịch vụ của họ…”

Với dịch vụ cài win máy tính, laptop…bạn sẽ được cài đặt các hệ điều hành mới nhất từ win xp, win 7, win 8 cho tới win 10…, phù hợp với máy tính của bạn và đảm bảo không ảnh hưởng tới dữ liệu bên trong máy với chi phí trọn gói giá rẻ. Ngoài ra chúng tôi nhận cài đặt các phần mềm theo yêu cầu, chia sẻ, cài đặt máy tin miễn phí. Đặc biệt với dịch vụ bảo hành tốt, chúng tôi hi vọng sẽ đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa, cài đặt máy tính tốt nhất.

Tất cả các phiên bản win đều được crack bản quyền 100% hoặc bạn cũng có thể yêu cầu để được sử dụng các phiên bản hệ điều hành bản quyền của hãng, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ theo yêu cầu. Để được phục vụ chu đáo nhất, hãy gọi 096 195 9093 – 04 666 33 887

Tin Liên Quan