Dịch vụ sửa máy tính giá rẻ có bảo hành tại nhà

Sửa chữa máy tính chắc chắn đang là nhu cầu của rất nhiều người, mọi giới tính, mọi độ tuổi và mọi ngành nghề… Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ sửa chữa máy tính giá rẻ có bảo hành tại nhà, hãy tìm tới dịch vụ sửa chữa máy tính An Khang.

Là cơ sở sửa chữa máy tính giá rẻ uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội thời gian qua, Công ty sửa chữa máy tính An Khang luôn  được đông đảo người dân thành phố đánh giá cao không chỉ chất lượng dịch  vụ mà còn bởi sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Sửa máy tính giá rẻ có bảo hành tại nhà

Sửa máy tính giá rẻ có bảo hành tại nhà

Chị Mai Trang (quận Đống Đa – Hà Nội) cho biết: “Công việc chính của mình là nhân viên văn phòng, ngoài ra mình có bán hàng online, mình thường check đơn hàng vào cuối ngày, lúc 8-9 giờ tối là bình thường. Tuy nhiên, thật khó khăn khi máy tính mình bị hỏng đúng lúc đó. Vì nếu để tới sáng hôm sau công việc của mình sẽ gặp nhiều khó khăn, ship hàng chậm cho khách, thậm chí có thế phải sang ngày hôm sau. Mình đã từng sử dụng dịch vụ sửa máy tính tại nhà của nhiều công ty nhưng mình ưng ý nhất vẫn là dịch vụ sửa chữa máy tính giá rẻ có bảo hành tại nhà của công ty An Khang. Thực sự các bạn ấy làm việc rất tận tình nên mình cảm thấy rất hài lòng…”

Hiện tại dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà đã không còn quá mới mẻ. Tuy nhiên việc lựa chọn dịch vụ sửa chữa uy tín, phục vụ tận tình với nhiều người không phải dễ dàng. Thử hỏi bạn sửa máy tính mà 5 lần 7 lượt vẫn không thể khắc phục, khi đó không những ảnh hưởng tới cống việc của bạn mà còn khiến bạn khó chịu, lo lắng vì chi phí tăng lên, mất nhiều thời gian… Đó là chưa kể tới thái độ phục vụ không tốt khiến nhiều khách hàng bất mãn, mệt mỏi.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng, An Khang cho ra đời dịch vụ sửa chữa máy tính giá rẻ có bảo hành tại nhà. Với dịch vụ này bạn chỉ cần ở nhà, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của An Khang sẽ tới tận nhà bạn để giúp bạn khắc phục sự cố về máy tính, mạng internet. Không chỉ chất lượng, nhiệt tình, tại hệ thống hottline của công ty 096 195 9093 – 024 666 33 887, bạn sẽ tư vấn miễn phí 24/24.

Linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng được nhập khẩu toàn bộ, đảm bảo chất lượng, đội ngũ kỹ thuật viên năng động, giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo bài bản giúp bạn yên tâm. Với chi phí hợp lý, có bảo hành theo quy định của công ty, chúng tôi hi vọng rằng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cũng như làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Tin Liên Quan