Cài đặt máy tính

Nhiều bạn trẻ, thậm chí là các cô chú trung tuổi cũng từng chia sẻ rằng cuộc sống của họ nếu thiếu mạng internet mà máy tính thì thật là khó khăn. Thực tế cho thấy, tuy rằng hiện nay các loại điện thoại thông minh đã mỗi ngày 1 cải tiến và hiện đại hơn nhưng trong một số trường hợp, đặc biệt là trong công việc thì máy tính là vật không thể thiếu.

>> cài đặt máy tính tại nhà

Nếu như trước kia máy tính để bàn gắn liền với những thế hệ trước thì hiện nay các bạn trẻ lại “sủng ái” laptop bởi nó nhỏ gọn, tiện dụng hơn. Tuy nhiên, dù máy tính hay laptop  thì các phần mềm cũng là thứ không thể thiếu giúp máy tính của bạn hoạt động và thực hiện đúng chức năng của nó.

Windown bản quyền là thứ đặc biệt quan trong và không thể thiếu đối với chiếc máy tính của mỗi người. Chắc hẳn không ít người đã từng dùng các bản windown dùng thử. Tuy nhiên bản dùng thử sẽ gây ra nhiều lỗi gây bất tiện trong việc sử dụng máy tính của bạn. Chính vì thế, windown bản quyền của các hãng nổi tiếng sẽ giúp máy tính của bạn chạy “mượt” hơn.

Cài đặt máy tính tại nhà

Ngoài sửa máy tính, laptop tại tất cả các quận trong Tp.Hà Nội, Công ty An Khang còn nhận cài đặt windows XP, windows 7, windows 8 32 bít và 64 bít, windows 10…  tùy theo cấu hình máy tính, laptop và theo yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng cài đặt các phần mềm diệt vi rút, các ứng dụng văn phòng, ứng dụng ngành thiết kế, ứng dụng ngành xây dựng, ứng dụng ngành kế toán, ứng dụng ngành giáo dục,…như: Photoshop, corel, Auto Cad, Ilustrator, Flas, 3D Max tuỳ theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

Đặc biệt khắc phục các sự cố về mạng, wifi, lỗi máy tính treo, máy chậm hoặc tự khởi động lại, cũng như phục hồi dữ liệu máy tính nếu không may bị xoá hoặc do vi rút ăn, lỗi ổ cứng… Hoặc nếu laptop của bạn đột nhiên liệt bàn phím, bạn muốn vệ sinh laptop, hay màn hình laptop hỏng bạn cũng có thể gọi ngay cho chúng tôi. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay và giúp bạn khắc phục mọi vấn đề rắc rối này.

Các dịch vụ của công ty An Khang đều có giá cả phải chăng và được bảo hành theo chế độ riêng của công ty. Vì vậy mọi cá nhân, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi:  096 195 9093 – 04 666 33 887