Bảo Trì Máy Tính

Bạn là dân văn phòng, nếu được hỏi bạn sợ nhất điều gì? bạn sẽ trả lời thế nào? Chúng tôi đã có 1 cuộc khảo sát và đa phần nhân viên văn phòng đã trả lời là máy tính hỏng.

Quả thực máy tính đóng vai trò quan trọng, thậm chí là thứ không thể thiếu trong công việc hàng ngày của các bạn. Nhất là khi mạng internet, công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì máy tính lại càng là thứ cần thiết.

Máy tính được bạn sử dụng hàng ngày, ít nhất 8 tiếng mỗi ngày. Thế nhưng bạn có bảo dương mãy tính thường xuyên? Hầu hết mọi người đều trả lời là không. Đó cũng chính là lý do vì sao máy tính của bạn sau 1 thời gian sử dụng thường xuyên gặp trục trặc, hư hỏng…

Máy tính cũng như các thiết bị, đồ dùng khác, trong thời gian sử dụng cần được bảo trì, bảo dưỡng để nâng cao tuổi thọ và hiệu suất vận hành. Đặc biệt nếu bạn không muốn bỗng 1 ngày máy tính của bạn gặp trục trặc như mất dữ liệu, bị virus tấn công…hay bất kỳ 1 lỗi thường gặp nào khác gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc cũng như làm mất thời gian của bạn thì việc bảo trì máy tính là điều nên làm lúc này.

Bảo trì máy tính

Bảo trì máy tính thường xuyên không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của máy tính mà còn giáp tiếp nâng cao hiệu quả công việc, ổn định tình hình kinh tế cho doanh nghiệp của bạn.

việc bảo trì máy tính thường xuyên sẽ giúp làm sạch các bộ phận của máy tính, ngăn ngừa bụi tích tụ kéo dài tuổi thọ máy tính của bạn. Bởi bụi tích tụ quá nhiều, gây nóng máy, ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy tính.

Ngoài ra, việc bảo trì máy tính thường xuyên cũng giúp cho ổ cứng của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Dữ liệu cũng sẽ đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đó, virus luôn là nỗi ám ảnh của dân văn phòng. Những phần mềm gián điệp, nhứng virus nguy hiểm có thể xâm nhập hệ thống máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Đặc biệt, các hacker cũng có thể có phá hoại hoặc ăn cắp thông tin cá nhân của bạn khiến ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn.

Bảo trì máy tính giúp quét toàn bộ VIRUS giúp ngăn ngừa nhiễm phần mềm độc hại và bloatware… Chính vì vậy, việc kiểm tra, theo dõi, bảo trì máy tính thường xuyên cũng sẽ giúp hạn chế những nguy cơ ảnh hưởng tới máy tính của bạn. Giúp hệ thống máy tính của bạn an toàn và ổn định.

Với công ty An Khang, công ty, doanh nghiệp của bạn có thể an tâm về hệ thống mạng và máy tính của bạn được an toàn. Chúng tôi sẽ bảo trì hệ thống máy tính của bạn hàng tháng, loại bỏ các nguy cơ ảnh hưởng tới hệ thống máy tính, bảo vệ thông tin cũng như sự hoạt động của máy tính trong doanh nghiệp của bạn.

>> sửa máy tính tại nhà